(Baothanhhoa.vn) - Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn tỉnh đã có những chuyển biến tích cực.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Toàn tỉnh có 148 xã và 1.635 thôn, bản được công nhận đơn vị “dân vận khéo”

Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn tỉnh đã có những chuyển biến tích cực.

Nhiều địa phương có những cách làm hay, sáng tạo, đạt hiệu quả, tiêu biểu như các mô hình: “Trồng hoa thay thế cỏ dại ven đường”, “Cánh đồng, dòng sông không rác thải” ở các huyện Quảng Xương, Yên Định... Nhờ vậy, 5 năm qua, các địa phương trong tỉnh đã xây dựng được 1.850 điển hình “dân vận khéo” trên các lĩnh vực. Đồng thời, trên địa bàn tỉnh có 148 xã và 1.635 thôn, bản được các huyện công nhận đơn vị “dân vận khéo”; có 96 xã, 220 thôn, bản được Ban Dân vận Tỉnh ủy công nhận và tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “dân vận khéo”. Qua đó, góp phần làm chuyển biến nhận thức của nhân dân, phát huy dân chủ ở cơ sơ, xây dựng và củng cố vững chắc hệ thống chính trị.


Hòa Bình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]