(Baothanhhoa.vn) - Ngày 26-7, Báo Thanh Hóa cùng với đại diện Hội Khuyến học tỉnh và UBND xã Hoằng Thịnh đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Lê Duy Ngữ tại thôn 8, xã Hằng Thịnh (Hoằng Hóa).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao Quỹ Tấm lòng vàng Báo Thanh Hóa cho 3 chị em hiếu học

Ngày 26-7, Báo Thanh Hóa cùng với đại diện Hội Khuyến học tỉnh và UBND xã Hoằng Thịnh đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Lê Duy Ngữ tại thôn 8, xã Hằng Thịnh (Hoằng Hóa).

Đại diện Ban Biên tập Báo Thanh Hóa, Hội Khuyến học tỉnh cùng UBND xã Hoằng Thịnh trao quà cho 3 chị em sinh ba vượt khó học giỏi.

Trong bài viết “Mẹ ơi đừng khóc nữa nếu con đậu đại học” đăng trên Báo Thanh Hóa số ra ngày 16-7-2018 có kể về trường hợp của gia đình anh Lê Duy Ngữ và chị Lê Thị Thúy có 3 cô con gái sinh ba hiếu học, trong kỳ thi THPT năm 2018 cả 3 em đều đạt điểm cao nằm trong tốp khá của tỉnh. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo, nên cơ hội để các em bước vào cổng trường đại học là rất gian nan. Thấu hiểu và chia sẻ những vất vả, khó khăn của gia đình các em, Quỹ Tấm lòng vàng Báo Thanh Hóa, Hội Khuyến học tỉnh, UBND xã Hoằng Thịnh đã kịp thời có những quan tâm, động viên, chia sẻ.

Dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương, đại diện Ban Biên tập Báo Thanh Hóa đã trao 5 triệu đồng, trích từ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo Thanh Hóa; Hội Khuyến học tỉnh trao 3 triệu đồng và UBND xã Hoằng Thịnh trao 2 triệu đồng cho 3 em vì đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời động viên các em vượt qua khó khăn tiếp tục phấn đấu rèn đức, luyện tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của gia đình, người thân, thầy cô giáo, và xã hội.

Những năm qua, Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo Thanh Hóa nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm, qua đó đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập; hỗ trợ mổ tim, làm nhà tình nghĩa cho nhiều đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh.


Lan Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]