(Baothanhhoa.vn) - Ngày 8 - 8, đoàn công tác của Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình, người thân của các nạn nhân bị chết và mất tích do lũ cuốn trôi tại huyện Mường Lát. Đồng thời, truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho anh Thao Văn Súa, 33 tuổi, Trưởng công an xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trung ương Đoàn truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Trưởng công an xã Nhi Sơn

Ngày 8 - 8, đoàn công tác của Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình, người thân của các nạn nhân bị chết và mất tích do lũ cuốn trôi tại huyện Mường Lát. Đồng thời, truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho anh Thao Văn Súa, 33 tuổi, Trưởng công an xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Trung ương Đoàn truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Trưởng công an xã Nhi Sơn

Đoàn công tác Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời trao quyết định truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho anh Thao Văn Súa, Trưởng công an xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát.

Tại huyện Mường Lát, đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng đại diện Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho người thân của 3 nạn nhân bị chết do mưa lũ, mỗi trường hợp bị chết là 5 triệu đồng. Đồng thời thăm, động viên, tặng quà các thanh niên tình nguyện đang giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ.

Trung ương Đoàn truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho Trưởng công an xã Nhi Sơn

Đoàn công tác Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn động viên, tặng quà các thanh niên tình nguyện đang giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ.

Đoàn công tác cũng đã trao quyết định truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho anh Thao Văn Súa, 33 tuổi, Trưởng công an xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ vận động các hộ dân ra khỏi vùng nguy hiểm của bão số 3.

Trước đó, đêm ngày 3- 8, trên địa bàn huyện Mường Lát có mưa rất to do ảnh hưởng của bão số 3. Anh Thao Văn Súa được giao nhiệm vụ xuống các hộ dân ở bản Pá Hộc, xã Nhi Sơn, nơi có nguy cơ bị sạt lở để vận động bà con di rời khỏi nơi ở. Trong lúc đang làm nhiệm vụ, bản, bất ngờ đất đá từ trên cao sạt lở xuống, vùi lấp khiến anh Súa tử vong. Đến ngày 4 - 8, người dân cùng chính quyền địa phương mới đưa được thi thể anh Súa ra khỏi khu vực bị nạn, và tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]