(Baothanhhoa.vn) - Những ngày vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn các huyện, thị, thành phố và đoàn trực thuộc đã đồng loạt ra quân Tiếp sức mùa thi tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT trên tại 89 điểm thi thuộc 27 huyện, thị, thành phố.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh niên Thanh Hóa với các hoạt động tiếp sức mùa thi tại kỳ thi vào lớp 10 các trường THPT năm 2019

Những ngày vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn các huyện, thị, thành phố và đoàn trực thuộc đã đồng loạt ra quân Tiếp sức mùa thi tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT trên tại 89 điểm thi thuộc 27 huyện, thị, thành phố.

Thanh niên Thanh Hóa với các hoạt động tiếp sức mùa thi tại kỳ thi vào lớp 10 các trường THPT năm 2019

Được biết, toàn tỉnh thành lập 90 đội hình gồm 2.700 đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ, tiếp sức các thí sinh.

Tại các điểm thi, lực lượng tình nguyện viên đã tư vấn, giới thiệu các địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thí sinh và người nhà thí sinh, hướng dẫn tham gia giao thông, hỗ trợ đưa đón thí sinh... cung cấp danh sách, số điện thoại đường dây nóng của các đồng chí phụ trách chung tại các cụm thi và các đồng chí đội trưởng, đội phó tại các điểm thi để các phụ huynh và thí sinh theo dõi và liên hệ khi cần thiết. Toàn tỉnh trao hỗ trợ 1.050 áo, 2000 mũ, 1100 ô che nắng và huy động xã hội hóa hỗ trợ treo banzon, nước uống trị giá tiền hơn 135 triệu đồng cho các đội hình.

Đây là hoạt động thiết thức của tuổi trẻ Thanh Hóa nhằm góp phần cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên toàn tỉnh được diễn ra một cách an toàn, thuận lợi; đồng thời tạo tâm lý tốt cho thí sinh đạt kết quả cao nhất, tâm lý an toàn cho phụ huynh và gia đình.

Anh Tuân {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]