Nhóm nhạc K-pop BTS đã lọt vào danh sách "30 gương mặt tiêu biểu châu Á dưới 30 tuổi" (30 Under 30 Asia 2018) của tạp chí Forbes.

Tin liên quan

Đọc nhiều

BTS lọt vào danh sách "30 gương mặt tiêu biểu châu Á dưới 30 tuổi"

Nhóm nhạc K-pop BTS đã lọt vào danh sách "30 gương mặt tiêu biểu châu Á dưới 30 tuổi" (30 Under 30 Asia 2018) của tạp chí Forbes.

Danh sách này lựa chọn các ngôi sao trẻ, nhà sáng tạo và doanh nhân có tầm nhìn, những người đang định hình lại các ngành công nghiệp mà họ đang hoạt động và thay đổi châu Á tốt đẹp hơn. Tất cả các chàng trai của BTS đều chưa đến 26 tuổi. Theo Forbes, BTS đã “thống lĩnh thế giới trong vài năm trở lại đây và năm 2017 BTS đã thâm nhập được vào thị trường Mỹ đầy cạnh tranh.” Sau khi biết tin, BTS đã gửi thư tới Forbes và bày tỏ vô cùng vinh dự khi được đưa vào danh sách năm nay. Năm 2017, BTS cũng được ghi danh vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu có nhiều gắn kết nhất trên Twitter, nhận được trung bình 252.200 lời bình luận cho mỗi đăng tải của họ. Năm 2018, BTS cho thấy họ đang tiếp tục tạo danh tiếng và ảnh hưởng. Một số nghệ sỹ Hàn Quốc khác dưới 30 tuổi cũng lọt vào danh sách năm nay, trong đó có ngôi sao trượt băng 13 tuổi You Young, và Sung Bin Young 23 tuổi, vận động viên đua xe đạp đã đoạt huy chương vàng tại Olympic Pyeongchang vừa diễn ra. Danh sách "30 Under 30 Asia 2018" gồm 10 hạng mục, được chọn từ hơn 2.000 đề cử với sự hỗ trợ của một ban giám khảo. Ở hạng mục giải trí và thể thao còn có cựu thành viên nhóm EXO, ngôi sao giải trí người Trung Quốc Ngô Diệc Phàm (Kris Wu). Ngô Diệc Phàm hiện đang hoạt động rất năng động trong ngành giải trí Trung Quốc và Canada kể từ khi anh rời khỏi nhóm K-pop EXO và EXO-M hồi năm 2014./.

Theo TTXVN
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]