(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm nay (9-4), các khu vực trong cả nước đều có mưa dông, Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thời tiết ngày 9-4: Thanh Hóa vài nơi có mưa dông trong đêm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm nay (9-4), các khu vực trong cả nước đều có mưa dông, Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Thời tiết ngày 9-4: Thanh Hóa vài nơi có mưa dông trong đêm nay

Ảnh minh họa.

Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 9-4: Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, đêm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng các tỉnh đồng bằng, ven biển đêm có mưa phùn và sương mù, gió đông nam cấp 2-3, đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vài nơi, đêm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]