(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, Thanh Hóa nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ, trời lạnh. Nhiệt độ từ 16-24 độ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thời tiết ngày 7-4: Thanh Hóa ngày có mưa dông, trời lạnh

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, Thanh Hóa nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ, trời lạnh. Nhiệt độ từ 16-24 độ.

Thời tiết ngày 7-4: Thanh Hóa ngày có mưa dông, trời lạnh

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất: 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất : 19-21 độ. Nhiều mây, sáng và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, có nơi trên 18 độ. Nhiệt độ cao nhất : 19-22 độ, riêng khu Tây Bắc 22-25 độ, có nơi trên 25 độ. Nhiều mây, sáng và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ Nhiệt độ cao nhất : 18-21 độ. Nhiều mây, sáng và đêm có mưa rải rác, riêng vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, phía Nam 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ, phía Nam 24-27 độ. Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ. Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ. Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất : 33-36 độ, riêng miền Đông có nơi trên 36 độ Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

BĐT ( Theo Trung tâm dự báo KTTV quốc gia)


BĐT ( Theo Trung Tâm Dự Báo KTTV Quốc Gia)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]