(Baothanhhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 19-8, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, Bắc Bộ và Trung Bộ khả năng xảy ra lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: Ngày nắng nóng, chiều tối khả năng xảy ra mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 19-8, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, Bắc Bộ và Trung Bộ khả năng xảy ra lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C.

Thanh Hóa: Ngày nắng nóng, chiều tối khả năng xảy ra mưa giông

Ảnh minh họa.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 68-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa -Thừa Thiên Huế, phía Bắc ngày nắng nhẹ, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]