(Baothanhhoa.vn) - Không khí lạnh sẽ gây mưa ở nhiều nơi thuộc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ, một số nơi có mưa to và dông. Trời chuyển rét ở Bắc Bộ và Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét

Không khí lạnh sẽ gây mưa ở nhiều nơi thuộc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ, một số nơi có mưa to và dông. Trời chuyển rét ở Bắc Bộ và Thanh Hóa.

Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét

Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 26-11, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, riêng các tỉnh vùng núi, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động. Khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, trời rét

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế ngày và đêm 26-11 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 22-25 độ C, phía Nam có nơi trên 25 độ C.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]