(Baothanhhoa.vn) - Thời quan qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự tham gia tích cực của các tổ chức đoàn thể và các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt, từ khi thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 18-8-2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa VXIII) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường (BVMT) đến năm 2020, định hướng đến năm 2025” (gọi tắt là Nghị quyết 05), công tác BVMT trên địa bàn tỉnh đã có sự chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả quan trọng.
(Baothanhhoa.vn) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đêm nay (14/12), mưa lớn ở khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có xu hướng giảm dần. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, phía Nam có nơi 19-21 độ C; nhiệt độ cao nhất 17-20 độ C, phía Nam có nơi trên 21-23 độ C.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 24 giờ qua, Bắc Bộ có mưa và mưa rào rải rác, nhiệt độ cao nhất 21-24°C. Ngày 13/12, không khí lạnh mạnh ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.
Ngày 11/12, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam có Công điện hỏa tốc số 7208/CĐ-TM về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm rét hại và gió mạnh trên biển.
Khu vực Hà Nội đêm 12 và ngày 13/12 có mưa vừa, mưa to và dông; kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Từ ngày 13/12, trời chuyển rét, có nơi rét đậm, nhiệt độ thấp nhất từ 12-14 độ C.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu