(Baothanhhoa.vn) - Khoảng tối và đêm nay (2-8), bão số 3 đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nam Định với sức gió giật cấp 10-11. Từ nay đến ngày 4-8, ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa to đến rất to (lượng mưa phổ biến 100 - 300mm/đợt, riêng khu vực Đông Bắc, đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa 200 - 400mm/đợt). Vùng ven biển Quảng Ninh - Hải Phòng đề phòng nước dâng do bão kết hợp với triều cường cao từ 4,0-4,5m.
(Baothanhhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, ngay trong ngày đầu tiên của tháng 4, miền Bắc có thể chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh yếu.
(Baothanhhoa.vn) - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành văn bản số 31/CV-PTDS về việc chủ động ứng phó lốc, sét, mưa đá trong thời kỳ chuyển mùa.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành Quyết định số 1004/QĐ-BNNMT về việc ban hành Danh mục nguồn nước mặt liên quốc gia thuộc 173 sông, suối, kênh, rạch; và Danh mục nguồn nước mặt liên tỉnh thuộc 516 sông, suối, kênh, rạch và 34 hồ trọng điểm trên phạm vi cả nước.
(Baothanhhoa.vn) - Thời gian gần đây, việc triển khai mô hình phân loại rác thải tại nguồn ở xã Thường Xuân đã mang lại những chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống và ý thức của người dân trên địa bàn.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu