(Baothanhhoa.vn) - Hiện thực hóa thông điệp “Agribank- Vì tương lai xanh”, ngày 23-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) đã tổ chức chương trình ra quân Làm sạch biển - Nói “không” với rác thải nhựa tại biển Quảng Lợi (Quảng Xương).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức ra quân làm sạch biển - Nói "không" với rác thải nhựa

Hiện thực hóa thông điệp “Agribank- Vì tương lai xanh”, ngày 23-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) đã tổ chức chương trình ra quân Làm sạch biển - Nói “không” với rác thải nhựa tại biển Quảng Lợi (Quảng Xương).

Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức ra quân làm sạch biển - Nói “không” với rác thải nhựa

Đoàn viên Agribank Nam Thanh Hóa ra quân Làm sạch biển - Nói “không” với rác thải nhựa tại biển Quảng Lợi

Chương trình có mục tiêu giảm thiểu tác động tiêu cực của ô nhiễm rác thải, bảo vệ môi trường biển; đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người và trong phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường biển bền vững bằng các hoạt động thiết thực.

Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức ra quân làm sạch biển - Nói “không” với rác thải nhựa

Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức ra quân làm sạch biển - Nói “không” với rác thải nhựa

Đoàn viên, thanh niên Agribank Nam Thanh Hóa đã thu gom hàng tấn rác thải, làm sạch biển Quảng Lợi.

Ngay sau lễ ra quân, hơn 100 đoàn viên, thanh niên Agribank Nam Thanh Hóa với đầy đủ dụng cụ bảo hộ đã thu gom hàng tấn rác thải, làm sạch gần 2km bãi biển xã của Quảng Lợi. Các loại túi nilong, rác thải nhựa, rác thải tổng hợp… đã được thu gom, vận chuyển đến nơi xử lý. Chỉ sau hơn 3 giờ đồng hồ thu dọn, bãi biển xã Quảng Lợi đã được dọn dẹp sạch sẽ, trả lại bờ biển trong lành.

Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức ra quân làm sạch biển - Nói “không” với rác thải nhựa

Được biết chương trình “Vì tương lai xanh” được Agribank Nam Thanh Hóa hiện thực hóa thông qua những việc làm cụ thể, như: Tặng khách hàng túi đựng tiền thân thiện làm bằng các chất liệu thân thiện với môi trường để thay thế túi nilon dùng một lần; từng bước thay thế các đồ dùng, vật liệu nhựa sử dụng một lần bằng việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong các hoạt động chung; không sử dụng chai nước dùng một lần tại các cuộc họp, hội nghị của cơ quan; giữ gìn môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp...

Với sự hưởng ứng tích cực của gần 300 cán bộ trên toàn chi nhánh , Agribank Nam Thanh Hóa tin tưởng, thông điệp “Vì tương lai xanh” sẽ ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng để từ đó cùng xây dựng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của quốc gia

Hồng Linh


Hồng Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

2 bình luận

 Nguyễn Thị Thảo Trang - 11:15 26/11/19

 Trả lời

Từ việc làm thiết thực và ý nghĩa của Agribank Nam Thanh Hóa nên cần nhân rộng và đây là hành động và ý thức của mỗi người hàng ngày sẽ làm môi trường của chúng ta ngày nào cũng được xanh sạch đẹp.

 Huu Trang - 16:04 23/11/19

 Trả lời

Tuyệt vời Agribank Nam Thanh Hóa.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]