(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh, từ đầu năm đến giữa tháng 9-2020, đã có 24 chuyến tàu Container quốc tế cập Cảng Nghi Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đã có 24 chuyến tàu Container quốc tế cập Cảng Nghi Sơn trong năm 2020

Thông tin từ Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh, từ đầu năm đến giữa tháng 9-2020, đã có 24 chuyến tàu Container quốc tế cập Cảng Nghi Sơn.

Đã có 24 chuyến tàu Container quốc tế cập Cảng Nghi Sơn trong năm 2020Bốc xếp hàng hóa tại Cảng Tổng hợp Quốc tế Nghi Sơn. Ảnh: Lê Đồng

Qua các chuyến tàu, đã có 25 doanh nghiệp tham gia xuất khẩu hàng hóa với tổng lượng hàng lưu thông qua cảng đạt 3.517 TEU. Bên cạnh đó, có 14 doanh nghiệp tham gia nhập khẩu hàng hóa với tổng số 2.883 TEU. Tổng số thuế thu được cho ngân sách Nhà nước qua hoạt động xuất - nhập khẩu này đạt 305 tỷ đồng.

Đây là những chuyến tàu hàng Container do Tập đoàn CMA - CGM của Pháp - hãng vận tải Container quốc tế lớn thứ 3 thế giới khai thác từ tháng 5-2019. Tuyến hàng hải này được vận hành cố định theo hải trình qua nhiều cảng biển quốc tế. Hàng hóa được đưa đến những cảng chính để trung chuyển đi khắp thế giới theo yêu cầu của các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu bằng những tuyến hàng hải khác của hãng tàu đang khai thác.

Lê Đồng {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]