Tin liên quan
Đọc nhiều
Xây dựng 32 cơ sở giết mổ an toàn thực phẩm
Trong thời gian qua, công tác quản lý hoạt động vận chuyển, giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh bảo đảm vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường đã được các địa phương quan tâm thực hiện.
Từ năm 2016 đến tháng 8 - 2018, trên địa bàn tỉnh đã xây dựng được 32 cơ sở giết mổ an toàn thực phẩm ở các huyện Hoằng Hóa, Đông Sơn, Quảng Xương và TP Thanh Hóa...
Thời gian tới, các địa phương tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát không cho buôn bán thịt gia súc, gia cầm không có dấu kiểm soát giết mổ hoặc dán tem vệ sinh thú y trên sản phẩm. Xử phạt nghiêm đối với các hành vi kinh doanh động vật, sản phẩm động vật chết do bệnh, dịch hoặc chết không rõ nguyên nhân chưa qua kiểm soát giết mổ theo quy định. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi thu hút các tổ chức, cá nhân, các dự án tham gia đầu tư hoạt động kinh doanh giết mổ quy mô tập trung an toàn vệ sinh thực phẩm.
{name} - {time}
- 2024-04-26 16:27:00
CEO Vinamilk: Ưu tiên của chúng tôi là tiếp tục tăng thị phần, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và cổ tức cho cổ đông
- 2024-04-26 16:06:00
Phát triển tiêu chí sản xuất ở xã nông thôn mới nâng cao Bãi Trành
- 2018-08-27 21:26:41
Tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 57%
Thành lập được gần 540 doanh nghiệp
Tổng sản lượng khai thác thủy sản tăng bình quân 5,5%/năm
Giám sát đầu tư xây dựng các công trình thuộc Chương trình 135, Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tại huyện Thạch Thành
Quản lý thuế phải thích ứng với nền kinh tế số
Phát triển đô thị - nhìn từ công tác quy hoạch
Tăng cường quản lý đối với hoạt động khai thác khoáng sản
Huyện Thiệu Hóa thành lập mới 154 doanh nghiệp
Tập trung giải phóng mặt bằng dự án đường giao thông nối TP Sầm Sơn với Khu Kinh tế Nghi Sơn
Kiểm tra, phát hiện và có biện pháp xử lý các hư hỏng của cầu, đường