Tin liên quan
Đọc nhiều
Xây dựng 15/19 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn ở huyện Đông Sơn
Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, gần 2 năm qua, các cấp ủy, chính quyền huyện Đông Sơn đã tập trung chỉ đạo, tạo sự chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác bảo đảm vệ sinh ATTP.
Tính đến thời điểm này, toàn huyện đã cấp 1.086 giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ cho các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ; xây dựng được 15 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn; 6/38 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm đủ điều kiện ATTP; xây dựng 4/16 cưa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn; nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chí chợ bảo đảm vệ sinh ATTP; 6 bếp ăn tập thể ở các trường mầm non huyện quản lý và 14 bếp ăn cấp tỉnh quản lý đã hoàn thiện các tiêu chí bảo đảm ATTP và đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh công nhận.
{name} - {time}
- 2024-04-20 22:21:00
Xuất khẩu Thanh Hóa: Những tín hiệu vui
- 2024-04-20 14:34:00
Hội Nông dân Quảng Xương thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi gắn với XDNTM
- 2018-07-15 17:24:39
Toàn tỉnh trồng mới và chuyển hóa được 43.200 ha rừng gỗ lớn
3.000 lượt đăng ký khuyến mại được thực hiện
Việt Nam - Trung tâm công nghiệp mới của Đông Nam Á
Hồi sinh dự án thua lỗ ngành công thương: Mấu chốt là gỡ từ chính sách
Bài 1: Tái cơ cấu nông nghiệp tạo sự phát triển bền vững
Huyện Quan Sơn thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn 81.923 ha rừng
Xuất khẩu hàng hóa 6 tháng tăng 26,4% so với cùng kỳ
Hơn 200 doanh nghiệp ở thị xã Bỉm Sơn ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất
Toàn tỉnh có 1.409 cơ sở, điểm giết mổ được kiểm soát
Đường tới nền kinh tế số còn không ít gian nan