(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, gần 2 năm qua, các cấp ủy, chính quyền huyện Đông Sơn đã tập trung chỉ đạo, tạo sự chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác bảo đảm vệ sinh ATTP.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xây dựng 15/19 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn ở huyện Đông Sơn

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, gần 2 năm qua, các cấp ủy, chính quyền huyện Đông Sơn đã tập trung chỉ đạo, tạo sự chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác bảo đảm vệ sinh ATTP.

Tính đến thời điểm này, toàn huyện đã cấp 1.086 giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ cho các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ; xây dựng được 15 chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn; 6/38 cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm đủ điều kiện ATTP; xây dựng 4/16 cưa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn; nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chí chợ bảo đảm vệ sinh ATTP; 6 bếp ăn tập thể ở các trường mầm non huyện quản lý và 14 bếp ăn cấp tỉnh quản lý đã hoàn thiện các tiêu chí bảo đảm ATTP và đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh công nhận.


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]