Tin liên quan
Đọc nhiều
Toàn tỉnh có 54 vùng sản xuất chuyên canh rau, quả an toàn
Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đến tháng 11-2018, trên địa bàn tỉnh có 54 vùng sản xuất chuyên canh rau, quả an toàn, ở 21 huyện, thị xã, thành phố, với tổng diện tích khoảng 1.700 ha. Những địa phương hiện có diện tích rau an toàn lớn, là: Thọ Xuân, Yên Định, Thiệu Hóa, Hoằng Hóa, TP Thanh Hóa.
Khu trồng cây ăn quả an toàn tại xã Thọ Diên (Thọ Xuân).
Để sản phẩm rau, quả an toàn được người dân lựa chọn và tin dùng, hiện Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản đang tăng cường thẩm tra, cấp tem nhãn truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Cùng với đó, chính quyền các địa phương cũng đang đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm rau, quả an toàn; đồng thời, xây dựng các cửa hàng, điểm giới thiệu sản phẩm các loại nông sản, thực phẩm an toàn.
{name} - {time}
- 2024-04-18 16:09:00
Vietjet tăng chuyến bay đến Điện Biên dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
- 2024-04-18 14:24:00
Ngọc Lặc triển khai các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội
- 2018-11-20 20:15:25
Đẩy mạnh liên kết sản xuất nông nghiệp
Chủ động chống đói, rét cho đàn vật nuôi
Hỗ trợ gần 121 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo phát triển chăn nuôi
Huyện Quảng Xương đầu tư 21,2 tỷ đồng thực hiện sửa chữa, nâng cấp hệ thống chợ
Ngày làm việc thứ 2, phiên họp thường kỳ UBND tỉnh: Thảo luận, thông qua nhiều nội dung quan trọng
Huyện Nông Cống nâng cao giá trị sản xuất cây trồng vụ đông
Thiếu nguyên liệu phục vụ chế biến thủy, hải sản
Hiệu quả từ nghề đan chổi đót xã Hoằng Trung
Huyện Như Xuân: Chuyển đổi 1.300 ha đất trồng mía, sắn kém hiệu quả sang trồng cây lâm nghiệp, cây ăn quả
Hỗ trợ nhân rộng nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao hiệu quả