Tin liên quan
Đọc nhiều
Toàn tỉnh có 23 cơ sở kinh doanh thủy sản đạt quy chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm
Theo Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT ngày 25-12-2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định việc thẩm định, chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản thuộc phạm vi quản lý, hiện trên địa bàn tỉnh có 23 cơ sở kinh doanh thủy sản đáp ứng được quy chuẩn quốc gia về an toàn thực phẩm, trong đó, có 4 cơ sở có đủ điều kiện xuất khẩu trực tiếp sang EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...
Công ty TNHH Chế biến hải sản Hiệp Anh (Tĩnh Gia) đạt quy chuẩn quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các cơ sở kinh doanh thủy sản này đủ điều kiện về diện tích để bố trí khu vực bày bán thực phẩm, khu vực chứa đựng, bảo quản và thuận tiện để vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm thực phẩm; không bị ngập nước, đọng nước; không bị ảnh hưởng bởi động vật, côn trùng, vi sinh vật gây hại; không bị ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm từ các khu vực ô nhiễm bụi, hóa chất độc hại, các nguồn gây ô nhiễm khác.
Tin và ảnh: Hải Đăng
{name} - {time}
- 2024-04-20 14:34:00
Hội Nông dân Quảng Xương thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi gắn với XDNTM
- 2024-04-20 14:24:00
Phát triển diện tích cây ăn quả theo tiêu chuẩn VietGAP
- 2019-09-17 19:20:00
Thành công từ hướng đi mới
Xây dựng mô hình sản xuất, kinh doanh tre luồng bền vững tại Thanh Hóa
Đại hội Hiệp hội tre luồng tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024
Tạo điều kiện về nguồn vốn cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh
Agribank Bắc Thanh Hóa xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Vườn Quốc gia Bến En: Chủ động bảo vệ và phát triển lim xanh
Từng bước ổn định tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Viện Nông nghiệp Thanh Hóa
Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Tĩnh Gia
Nâng cao hiệu quả chăn nuôi bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo
Gắn bảo vệ với trồng rừng, phủ xanh đất trống, đồi núi trọc