(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 16-8-2017 của UBND tỉnh về việc xây dựng các mô hình thí điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến hết năm 2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tăng cường giám sát sản phẩm tại chợ đầu mối rau quả, thực phẩm Đông Hương

Thực hiện Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 16-8-2017 của UBND tỉnh về việc xây dựng các mô hình thí điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến hết năm 2018.

Thực phẩm được giám sát tại chợ đầu mối rau quả, thực phẩm Đông Hương (TP Thanh Hóa).

Ban Quản lý chợ đầu mối rau quả, thực phẩm Đông Hương (TP Thanh Hóa) đã thành lập tổ giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ. Hàng ngày, tổ đã phân công nhiệm vụ giám sát tại chợ, thực hiện ghi chép sổ nhật ký giám sát truy suất nguồn gốc sản phẩm... Trung bình mỗi ngày có khoảng 1.000 tấn nông sản, thực phẩm được giám sát tại chợ. Ngoài ra, Ban Quản lý chợ đã thực hiện việc ký cam kết về an toàn thực phẩm, bảo đảm vệ sinh môi trường và công khai kết quả xử lý vi phạm và thực hiện tốt kiểm tra nguồn gốc hàng hóa.


Tin và ảnh: Lê Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]