Tin liên quan
Đọc nhiều
Sản xuất được khoảng 8 triệu lít nước mắm
Khu xử lý nguyên liệu chế biến nước mắm của Công ty CP Nước mắm Thanh Hương.
Theo thông tin từ Phòng Chế biến, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản Thanh Hóa, tính từ đầu năm 2019 đến tháng 1-2020, trên địa bàn toàn tỉnh đã sản xuất được khoảng 8 triệu lít nước mắm.
Sản lượng nước mắm được sản xuất tập trung chủ yếu ở TP Sầm Sơn và các huyện: Tĩnh Gia, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Quảng Xương.
Hiện nay, hầu hết các sản phẩm nước mắm trên địa bàn tỉnh được các cơ sở sản xuất theo phương pháp truyền thống. Một số sản phẩm nước mắm truyền thống đã tạo được thương hiệu, như: Ba Làng (Tĩnh Gia), Khúc Phụ (Hoằng Hóa), Sầm Sơn (TP Sầm Sơn). Thời điểm gần Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, nhu cầu sử dụng nước mắm của người dân sẽ tăng, do đó Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản Thanh Hóa đang khuyến cáo các cơ sở sản xuất nước mắm và các sản phẩm dạng mắm cần chú trọng công tác vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm.
Tiến Xuân
{name} - {time}
- 2024-03-28 20:34:00
Tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong hoạt động xây dựng
- 2024-03-28 19:19:00
Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hoá thăm và làm việc với doanh nghiệp hội viên
- 2020-01-13 23:42:00
Diện tích cói trên địa bàn xã Nga Tân đạt 210 ha
Xã hội hóa đầu tư cấp nước sạch khu vực nông thôn
Xã Thọ Hải chú trọng phát triển kinh tế
Gắn sản xuất nông nghiệp với chế biến theo chuỗi giá trị
Chủ động triển khai công tác phòng, chống thiên tai
Triển khai đồng bộ các biện pháp quản lý thuế
Thực phẩm an toàn phục vụ thị trường Tết Nguyên đán
Phát triển dịch vụ thuê đào chơi tết
Nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất vụ đông xuân
Sản lượng vận tải đạt 62,7 triệu tấn hàng hóa, 58,5 triệu lượt khách