(Baothanhhoa.vn) - Ngày 28-5-2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính về việc tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Prudential tăng vốn điều lệ, đầu tư bền vững tại Việt Nam

Ngày 28-5-2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính về việc tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Trung tâm phục vụ khách hàng của Prudential theo mô hình dịch vụ tiêu chuẩn mới.

Bên cạnh góp phần gia tăng năng lực tài chính, việc tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới thông qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại vào mở rộng khả năng tiếp cận và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Trong số những giải pháp sáng tạo được khách hàng đón nhận có thể kể đến như PRUbot – chatbot tư vấn bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam; Pop-up store – mô hình cửa hàng bảo hiểm di động; myDNA – chương trình quản lý, chăm sóc sức khỏe từ mã Gene cá nhân; MatchBook – công cụ cho phép khách hàng chủ động chọn và đặt lịch hẹn với chuyên viên tài chính...

Bên cạnh đó, Prudential còn tích cực đổi mới sản phẩm nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Những động lực tăng trưởng mới này được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, đưa Prudential trở thành doanh nghiệp điển hình trong ngành bảo hiểm và trong cộng đồng.

Trong những năm gần đây, Prudential không ngừng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ. Năm tài chính 2017 vừa qua, Prudential đạt doanh thu 16.019 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm, tăng 20% và doanh thu phí mới quy năm đạt 3.925 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2016. Cũng trong năm 2017, Prudential Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính cho các gia đình trên khắp cả nước. Theo đó, Prudential đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng số tiền 6.261 tỷ đồng.

Prudential Việt Nam cũng cho thấy tiềm lực mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư với tổng giá trị tài sản lên đến 74.112 tỷ đồng tính đến cuối năm 2017. Đặc biệt, tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của Prudential năm 2017 đạt 66.241 tỷ đồng, là mức đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Gần đây, Prudential Việt Nam được vinh danh là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao Giải thưởng Rồng Vàng. Đây là lần thứ 15, Prudential nhận giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Kết quả kinh doanh vượt trội, chất lượng sản phẩm dịch vụ ưu việt, hoạt động hỗ trợ cộng đồng nổi bật là một trong số nhiều yếu tố giúp xác lập vị thế dẫn đầu của Prudential trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Tháng 3 vừa qua, Prudential Viêt Nam cũng vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ người tiêu dùng năm 2017.

Thông tin thêm về Prudential Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Prudential Plc, tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới có trụ sở đặt tại Anh. Tại Việt Nam, Prudential được biết đến là công ty bảo hiểm nhân thọ tốp đầu thị trường và là đơn vị uy tín, tin cậy trong việc bảo vệ an toàn tài chính, sức khỏe cho hàng triệu người dân. Prudential hiện cung cấp các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ, tích lũy và đầu tư, phục vụ hơn 1,4 triệu khách hàng với hơn 176.000 tư vấn viên chuyên nghiệp trên cả nước. Hiện Prudential có hệ thống kinh doanh rộng khắp với hơn 300 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh, thành, nhiều kênh phân phối đa dạng và sở hữu mạng lưới bảo lãnh viện phí với hơn 128 bệnh viện. Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong tư vấn bảo hiểm. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng. Chỉ riêng trong giai đoạn 2012-2017, công ty đã đóng góp 162 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ cộng đồng.

Thông tin về Prudential tại Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa, 9 trung tâm phục vụ khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ thông qua việc nâng cấp và đồng bộ hóa hệ thống văn phòng theo mô hình mới, thường xuyên cập nhật và huấn luyện theo chuẩn mực dịch vụ khách hàng hoàn hảo; ra mắt những sản phẩm ưu việt với nhiều lợi ích thiết thực đến với khách hàng.

Trong năm 2017 và 3 tháng đầu năm 2018, tại Thanh Hóa, Prudential đã chi trả quyền lợi cho khách hàng gần 50 tỷ đồng cho quyền lợi đáo hạn, quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nằm viện, bệnh hiểm nghèo, thương tật hoặc tử vong.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Prudential luôn nỗ lực hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện, xã hội. Trong những năm qua, Prudential tại Thanh Hóa đã tích cực tham gia nhiều hoạt động liên quan đến giáo dục, y tế và hỗ trợ cộng đồng với các hoạt động cụ thể và thiết thực như: Trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học tốt; hiến máu nhân đạo; tổ chức tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho khách hàng; cứu trợ đồng bào bị thiên tai... Chỉ riêng trong năm 2017, Prudential đã hỗ trợ hơn 400 triệu đồng cho hoạt động này.


Bài và ảnh: P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]