(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ để triển khai thực hiện chính sách bảo hiểm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khẩn trương hoàn thành chính sách bảo hiểm nông nghiệp

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ để triển khai thực hiện chính sách bảo hiểm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Khẩn trương hoàn thành chính sách bảo hiểm nông nghiệp

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tham gia thực hiện chính sách bảo hiểm nông nghiệp theo Nghị định số 58/2018/NĐ-CP ngày 18-4-2018 của Chính phủ và Quyết định số 22/2019/QĐ-TTg ngày 26-6-2019 của Thủ tướng Chính phủ; tổng hợp những khó khăn, vướng mắc và thẩm định danh sách các tổ chức, cá nhân sản xuất nông nghiệp thuộc đối tượng hỗ trợ, gửi về Sở Nông nghiệp và PTNT trước ngày 5-6-2020.

Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các đơn vị liên quan, căn cứ quy định hiện hành của pháp luật, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, kịp thời tổng hợp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, báo cáo ngay về Bộ Tài chính và Bộ Nông nghiệp và PTNT để được hướng dẫn xử lý, tháo gỡ. Đồng thời, tham mưu cho UBND tỉnh phê duyệt danh sách đối tượng được hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, hoàn thành trước ngày 15-6-2020.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]