(Baothanhhoa.vn) - Theo thống kê của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), UBND huyện Hà Trung, trên địa bàn huyện có 1.019 mô hình kinh tế trang trại, gia trại, chủ yếu là các mô hình trang trại tổng hợp. Trong đó, có 30 trang trại đạt chuẩn theo tiêu chí của Thông tư 27, Bộ NN&PTNT. Các trang trại, gia trại đã giải quyết việc làm cho khoảng 7.500 lao động với mức thu nhập từ 2,5 đến 3 triệu đồng/người/tháng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Hà Trung có 1.019 trang trại, gia trại

Theo thống kê của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), UBND huyện Hà Trung, trên địa bàn huyện có 1.019 mô hình kinh tế trang trại, gia trại, chủ yếu là các mô hình trang trại tổng hợp. Trong đó, có 30 trang trại đạt chuẩn theo tiêu chí của Thông tư 27, Bộ NN&PTNT. Các trang trại, gia trại đã giải quyết việc làm cho khoảng 7.500 lao động với mức thu nhập từ 2,5 đến 3 triệu đồng/người/tháng.

Nhờ việc ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất theo hình thức thâm canh, bán thâm canh, tập trung quy mô lớn nên lợi nhuận đạt từ 100 triệu đồng/trang trại trở lên.


Hòa Lê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]