(Baothanhhoa.vn) - Đến ngày 30-6, dư nợ cho vay 5 đối tượng thuộc các lĩnh vực ưu tiên, gồm: Nông nghiệp, nông thôn, sản xuất hàng xuất khẩu, ngành công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, phục vụ sản xuất, kinh doanh công nghệ cao trên địa bàn tỉnh đạt 39.215 tỷ đồng, chiếm 48,4%/tổng dư nợ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Dư nợ cho vay 5 lĩnh vực ưu tiên đạt 39.215 tỷ đồng

Đến ngày 30-6, dư nợ cho vay 5 đối tượng thuộc các lĩnh vực ưu tiên, gồm: Nông nghiệp, nông thôn, sản xuất hàng xuất khẩu, ngành công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, phục vụ sản xuất, kinh doanh công nghệ cao trên địa bàn tỉnh đạt 39.215 tỷ đồng, chiếm 48,4%/tổng dư nợ.

Bên cạnh đó, các tổ chức tín dụng cũng điều chỉnh giảm lãi suất cho 8.342 khách hàng, với dư nợ hơn 39.081 tỷ đồng; cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho 69 khách hàng, với dư nợ 615 tỷ đồng; miễn, giảm lãi cho khách hàng khó khăn là 1.232 khách hàng, với số tiền 77 tỷ đồng.

Hiện, các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh đang tiếp tục giảm lãi, cơ cấu lại nợ, gia hạn tối đa thời gian trả nợ, bám sát hoạt động của các doanh nghiệp để phân tích nợ, có kế hoạch thu hồi nợ; đồng thời, tiếp tục cho một số doanh nghiệp vay mới để phát triển sản xuất, kinh doanh.


K.P

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]