(Baothanhhoa.vn) - Với mạng lưới hoạt động ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bắc Thanh Hóa (Agribank Bắc Thanh Hóa) luôn nỗ lực vun đắp, làm giàu thêm truyền thống văn hóa Agribank, giữ gìn chữ tín đối với khách hàng, đối tác.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Agribank Bắc Thanh Hóa xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Với mạng lưới hoạt động ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bắc Thanh Hóa (Agribank Bắc Thanh Hóa) luôn nỗ lực vun đắp, làm giàu thêm truyền thống văn hóa Agribank, giữ gìn chữ tín đối với khách hàng, đối tác.

Agribank Bắc Thanh Hóa xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Được vay vốn của Agribank Bắc Thanh Hóa, nhiều nông dân xã Hoằng Hợp (Hoằng Hóa) đầu tư phát triển sản xuất.

Agribank Bắc Thanh Hóa luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận nguồn vốn vay đơn giản, thuận lợi, chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các dịch vụ tiện ích của hệ thống Agribank đến các thôn, bản và đến từng hộ dân. Với phương châm “Bám sát dân, hiểu dân, gần dân”, đội ngũ cán bộ của Agribank Bắc Thanh Hóa thường xuyên theo dõi, bám sát địa bàn, chủ động tư vấn, hướng dẫn cho người nông dân các thủ tục vay vốn, cách sử dụng vốn vay hiệu quả.

Anh Lê Văn Hữu, xã Thành Kim (Thạch Thành), chia sẻ: Cán bộ tín dụng của Agribank luôn nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn, hỗ trợ nên việc làm thủ tục, hồ sơ vay vốn Agribank đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện. Nhiều hộ dân trong xã khi có nhu cầu vay vốn cũng được cán bộ tín dụng đến tận nhà hỗ trợ, hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ vay vốn, nhanh chóng thẩm định và giải ngân nguồn vốn vay để gia đình phát triển sản xuất.

Hiện nay Agribank Bắc Thanh Hóa đã hoàn thành lắp đặt xong thiết bị kỹ thuật, triển khai thành công họp giao ban hàng tháng và đào tạo trực tuyến, thực hiện chấm điểm giao dịch viên, chấm công bằng máy quét vân tay tại tất cả các điểm giao dịch. Triển khai phần mềm văn phòng điện tử để tiếp nhận thông tin, xử lý văn bản của các cấp, các ngành đến toàn thể cán bộ Agribank trong toàn chi nhánh nhanh chóng, tiết kiệm, chống lãng phí, giảm chi phí văn phòng phẩm. Triển khai, nâng cao tính ổn định các phần mềm IPCAS, tích hợp với các kênh thanh toán, thanh toán song phương, Bill payment, dịch vụ E Mobile banking, Internet banking, gửi tiền trực tuyến, ATM/POS, thanh toán thương mại điện tử trên điện thoại di động, thanh toán hóa đơn tiền điện, cước viễn thông.

Để được nhiều khách hàng đón nhận, sử dụng và có phản hồi tốt các sản phẩm dịch vụ, cẩm nang văn hóa Agribank luôn là tôn chỉ của mỗi cán bộ trong ngành. Chị Trần Kim Anh, Trưởng Phòng Maketing - dịch vụ Agribank Bắc Thanh Hóa, cho biết: “Với phương châm “Agribank - mang phồn thịnh đến khách hàng”, cán bộ, nhân viên ngân hàng luôn đổi mới trong giao dịch với khách hàng, phục vụ người dân nhanh chóng và thuận tiện. Cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới tác phong phục vụ, hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

Để xây dựng con người văn hóa, môi trường văn hóa, ngay từ đầu năm, Agribank Bắc Thanh Hóa đã đăng ký và thực hiện tốt quy chế xây dựng doanh nghiệp văn hóa và doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự. Đồng thời, ngân hàng luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi giao dịch. Cán bộ Agribank luôn thống nhất bộ chuẩn mực khi thực hiện các giao dịch với khách hàng, nhằm nỗ lực phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điều đó đã tạo dựng hình ảnh văn hóa Agribank không những thể hiện qua phong cách giao dịch, phục vụ khách hàng của nhân viên mà còn thể hiện qua cách thức bố trí, trang trí thuận lợi, dễ nhận diện thương hiệu Agribank tại các chi nhánh. Các chi nhánh trong toàn hệ thống xây dựng hòm thư góp ý, niêm yết công khai các chính sách, thủ tục, điều kiện, hồ sơ, thời gian vay vốn, lãi suất... để người dân nắm bắt, bảo đảm dân chủ, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agrbank Bắc Thanh Hóa cũng tích cực tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, ủng hộ người nghèo, ủng hộ nhân dân vùng thiên tai lũ lụt, tài trợ cho giáo dục, làm nhà tình nghĩa, nhà hộ nghèo, trao tặng sổ tiết kiệm cho các cựu nữ thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Bằng chính những hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng, xã hội, Agribank Bắc Thanh Hóa luôn coi đó như một phần nền tảng của văn hóa doanh nghiệp song song với hoạt động kinh doanh.

Bài và ảnh: Lương Khánh


Bài Và Ảnh: Lương Khánh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]