(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Thanh Hóa đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại trên địa bàn thực hiện việc cho vay hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết 30a của Chính phủ (NQ 30a) tại các huyện nghèo của tỉnh, đáp ứng đủ vốn cho nhân dân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

9.789 khách hàng được hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết 30a

Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Thanh Hóa đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại trên địa bàn thực hiện việc cho vay hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết 30a của Chính phủ (NQ 30a) tại các huyện nghèo của tỉnh, đáp ứng đủ vốn cho nhân dân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tính đến ngày 25-10, tổng dư nợ cho vay theo NQ 30a đạt gần 471 tỷ đồng với 9.789 khách hàng còn dư nợ; trong đó, có 3 khách hàng là doanh nghiệp, 6 khách hàng là HTX và 9.780 khách hàng cá nhân.

Cùng với việc tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình đầu tư tín dụng theo NQ 30a của Chính phủ, hiện tại ngành ngân hàng Thanh Hóa đang tập trung cơ cấu lại dư nợ tín dụng, tăng cường các giải pháp thu hút nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân nhằm tăng nguồn vốn tín dụng hỗ trợ khách hàng vay vốn.


Minh Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]