(Baothanhhoa.vn) - Sáng 17-9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ phát triển doanh nghiệp (DN) KH&CN và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nâng cao nhận thức về phát triển doanh nghiệp khoa học - công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Sáng 17-9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ phát triển doanh nghiệp (DN) KH&CN và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019.

Nâng cao nhận thức về phát triển doanh nghiệp khoa học - công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị, gần 100 đại biểu là đại diện các DN; DN KH&CN; DN khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tổ chức KH&CN, các Hiệp hội DN… được lãnh đạo Cục Phát triển thị trường và DN KH&CN (Bộ KH&CN) truyền đạt các chuyên đề: Chính sách phát triển DN KH&CN và DN khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; một số lưu ý hướng dẫn chứng nhận và thực hiện ưu đãi, hỗ trợ DN KH&CN theo Nghị định 13/NĐ-CP ngày 1-2-2019 của Chính phủ; quá trình hình thành và phát triển các DN KH&CN – kinh nghiệm tại Thanh Hóa.

Đây là những nội dung quan trọng giúp lãnh đạo các DN, DN KH&CN và tổ chức KH&CN… có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc hình thành, phát triển DN KH&CN và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh.

Duy Sơn


Duy Sơn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]