(Baothanhhoa.vn) - Đêm qua (17-9) và sáng nay (18-9), ở Thanh Hóa đã có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông.Tổng lượng mưa đo được phổ biến từ 10 – 50 mm, có nơi cao hơn như trạm thủy văn Cửa Đạt (Thường Xuân): 75.0mm.
(Baothanhhoa.vn) - Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Thanh Hóa, trong 24 giờ qua, khu vực trên địa bàn tỉnh không có mưa, ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 31 - 33,5 độ C, độ ẩm thấp nhất từ 65 - 70%.
(Baothanhhoa.vn) - Trải qua 15 năm hưởng ứng Giờ trái đất, việc cùng nhau tắt các thiết bị điện không cần thiết trong vòng một tiếng đồng hồ đang dần trở nên quen thuộc. Tuy nhiên vẫn còn có không ít người xem đó là việc làm nặng tính biểu tượng, giá trị thực tế không lớn.
(Baothanhhoa.vn) - Theo tin dự báo nắng nóng phát lúc 14 giờ ngày 28/3 của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Thanh Hóa, khoảng ngày 30/3, khu vực vùng núi của tỉnh sẽ xuất hiện nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài đến ngày 1/4.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu