(Baothanhhoa.vn) - Trong tháng 5-2019, UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho 15 dự án có vốn trong nước, với tổng vốn đầu tư đăng ký 369,5 tỷ đồng. Lũy kế 5 tháng đầu năm, toàn tỉnh đã thu hút được 88 dự án đầu tư vào địa bàn (trong đó có 5 dự án FDI), với tổng vốn đầu tư đăng ký đạt 8.430 tỷ đồng và 44,3 triệu USD.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Chấp thuận chủ trương đầu tư cho 15 dự án mới

Trong tháng 5-2019, UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho 15 dự án có vốn trong nước, với tổng vốn đầu tư đăng ký 369,5 tỷ đồng. Lũy kế 5 tháng đầu năm, toàn tỉnh đã thu hút được 88 dự án đầu tư vào địa bàn (trong đó có 5 dự án FDI), với tổng vốn đầu tư đăng ký đạt 8.430 tỷ đồng và 44,3 triệu USD.

Chấp thuận chủ trương đầu tư cho 15 dự án mới

Hệ thống sản xuất tự động hóa trong nhà máy sản xuất dầu ăn có vốn từ Singapore - dự án thu hút đầu tư hiệu quả vào Khu Kinh tế Nghi Sơn.

Các tháng đầu năm, hoạt động đối ngoại, xúc tiến đầu tư và phát triển doanh nghiệp được tỉnh tập trung chỉ đạo thực hiện. Lãnh đạo tỉnh đã tham dự hội nghị gặp gỡ Nhật Bản - Khu vực Bắc Trung bộ 2019; tiếp và làm việc với các đoàn công tác của: Ngân hàng Thế giới WB, Hiệp hội Gốm sứ Hàn Quốc... Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh cũng tích cực triển khai nhiều hình thức giới thiệu tiềm năng, kêu gọi đầu tư vào địa bàn tỉnh.

Cùng với đó, việc đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính, nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh cũng như các sở, ban, ngành liên quan đã tạo niềm tin để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư vào Thanh Hóa.

Tin và ảnh: Linh Trường
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]