(Baothanhhoa.vn) - Ngày 5-9-2019, Trường Tiểu học Đông Thọ (TP Thanh Hóa) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trường Tiểu học Đông Thọ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”

Ngày 5-9-2019, Trường Tiểu học Đông Thọ (TP Thanh Hóa) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”.

Trường Tiểu học Đông Thọ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”

Đại diện lãnh đạo TP Thanh Hóa trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học Đông Thọ.

Trong những năm qua, đặc biệt từ năm học 2014-2015, Trường Tiểu học Đông Thọ luôn được cấp trên công nhận đạt tập thể lao động xuất sắc, được tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen do có nhiều thành tích trong phong trào dạy và học. Hiện nhà trường có 51 giáo viên đều có trình độ trên chuẩn, được đánh giá vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình sáng tạo trong công tác. 100% số lớp, số học sinh được học 2 buổi/ngày. Tỉ lệ học sinh lên lớp và hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đều đạt trên 98%. Trong 5 năm qua, nhà trường có 12 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia, 306 học sinh đạt giải cấp tỉnh và cấp thành phố.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ, trường Tiểu học Đông Thọ thường xuyên quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học theo các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia. Đến nay, nhà trường được cấp trên đánh giá là một trong những trường có khuôn viên rộng rãi, đẹp và trang thiết bị hiện đại nhất TP Thanh Hóa.

Năm học 2019-2020, Trường Tiểu học Đông Thọ tiếp tục triển khai và thực hiện tốt Nghị quyết số 29 của BCH Trung ương Đảng, Chỉ thị 40 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng đội ngũ các nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục; làm tốt hơn nữa công tác phổ cập đúng độ tuổi, tập trung nâng cao chất lượng dạy và học…

Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, trường Tiểu học Đông Thọ đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 theo Quyết định số 3277/QĐ-UBND ngày 14-8-2019 của Chủ tịch UBND tỉnh và danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”.

Mai Phương


Mai Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]