(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc cho phép hợp nhất Hội Khuyến học Khối các Cơ quan tỉnh và Hội Khuyến học Khối Doanh nghiệp tỉnh thành Hội Khuyến học Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thành lập Hội Khuyến học Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc cho phép hợp nhất Hội Khuyến học Khối các Cơ quan tỉnh và Hội Khuyến học Khối Doanh nghiệp tỉnh thành Hội Khuyến học Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Thành lập Hội Khuyến học Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnhẢnh minh họa.

Theo đó, Hội Khuyến học Khối các Cơ quan tỉnh và Hội Khuyến học Khối Doanh nghiệp tỉnh có trách nhiệm chuyển giao toàn bộ tài sản, tài chính, tổ chức, nhân sự, các quyền và nghĩa vụ cho Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; đồng thời chấm dứt tồn tại, hoạt động và nộp lại con dấu cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là tổ chức xã hội tự nguyện; tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt; tuân thủ quy định của pháp luật; chịu sự quản lý nhà nước của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về lĩnh vực hoạt động của Hội. Hội Khuyến học Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; Hội tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]