(Baothanhhoa.vn) - Chiều 13-8, Hội Khuyến học (HKH) Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và khen thưởng con em hội viên đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong các cơ quan

Chiều 13-8, Hội Khuyến học (HKH) Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và khen thưởng con em hội viên đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

Các cấp hội đã coi trọng và nâng cao chất lượng hoạt động, đặc biệt là đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; xây dựng kế hoạch học tập của bản thân, học thêm văn bằng 2, học trên đại học, học chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị. Đồng thời phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức các phong trào thi đua, như: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đề tài khoa học; thực hiện cải cách thủ tục hành chính Nhà nước... Công tác xây dựng quỹ khuyến học tiếp tục được các cấp hội quan tâm. 6 tháng đầu năm các tổ chức cơ sở hội đã phát động xây dựng quỹ được trên 500 triệu đồng; quỹ khuyến học khối đã tăng thêm được gần 76 triệu đồng, nâng tổng quỹ lên 405 triệu đồng... Từ nguồn quỹ trên, các tổ chức cơ sở hội đã tổ chức tốt việc khen thưởng cho cán bộ, hội viên, con cán bộ, hội viên có thành tích cao trong công tác, học tập với tổng số tiền gần 180 triệu đồng...

6 tháng cuối năm, các cấp hội tiếp tục đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong các cơ quan; tổ chức tốt các phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài; khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên đăng ký và tự giác học tập thường xuyên, học tập suốt đời, phấn đấu có nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học...

Nhân dịp này, HKH khối đã trao thưởng cho 62 cháu là con cán bộ, hội viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018 với tổng số tiền trên 44 triệu đồng.


Duy Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]