(Baothanhhoa.vn) - Sáng 17-4, tại TP Sầm Sơn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền ứng xử văn minh du lịch. Đây là hội nghị thứ 2 do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tuyên tuyền ứng xử văn minh du lịch

Sáng 17-4, tại TP Sầm Sơn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền ứng xử văn minh du lịch. Đây là hội nghị thứ 2 do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức.

Tuyên tuyền ứng xử văn minh du lịch

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, trên 100 đại biểu là trưởng ban công tác mặt trận; trưởng các chi hội đoàn thể và cá nhân, hộ gia đình kinh doanh dịch vụ du lịch tại các khu dân cư trọng điểm du lịch của TP Sầm Sơn đã được giảng viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa truyền đạt các nội dung: Chiến lược phát triển du lịch của tỉnh Thanh Hóa và TP Sầm Sơn; Quy tắc ứng xử văn minh du lịch và phương pháp tổ chức ứng xử văn minh du lịch tại TP Sầm Sơn.

Đây là những nội dung quan trọng giúp đội ngũ cán bộ mặt trận, các đoàn thể, cá nhân và hộ gia đình kinh doanh dịch vụ du lịch nâng cao nhận thức trong việc ứng xử văn minh du lịch, từ đó có những hành vi, lời nói, việc làm chuẩn mực với du khách, đưa Sầm Sơn trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Duy Sơn


Duy Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]