(Baothanhhoa.vn) - Những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Long (Vĩnh Lộc) đã quan tâm đến công tác xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xã Vĩnh Long quan tâm xây dựng đời sống văn hóa tinh thần

Những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Long (Vĩnh Lộc) đã quan tâm đến công tác xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Đến nay 9/9 thôn trong xã đã có nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng, 9/9 thôn được công nhận đơn vị văn hóa. 89% số hộ được công nhận gia đình văn hóa. Các nhà văn hóa được xây dựng khang trang đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân. Thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Long tiếp tục chỉ đạo các thôn, làng đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về vai trò, ý nghĩa của các thiết chế văn hóa gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; thực hiện tốt các quy định, quy ước của thôn, làng về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và gìn giữ vệ sinh môi trường xanh – sạch - đẹp; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, huy động nhân dân, con em xa quê đóng góp xây dựng, nâng cấp nhà văn hóa; thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư.


Nguyễn Thùy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]