(Baothanhhoa.vn) - Chiều 30 - 9, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) khu vực 2 thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trường Phát và Công ty CP May xuất khẩu Trường Thắng (thị trấn Nông Cống) tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và CNCH cho cán bộ, công nhân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, công nhân trong doanh nghiệp may

Chiều 30 - 9, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) khu vực 2 thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Trường Phát và Công ty CP May xuất khẩu Trường Thắng (thị trấn Nông Cống) tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và CNCH cho cán bộ, công nhân.

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, công nhân trong doanh nghiệp may

Cán bộ, công nhân 2 doanh nghiệp tham gia buổi tuyên truyền.

Hơn 1.000 cán bộ, công nhân làm việc ở các phân xưởng và tổ, đội PCCC của 2 công ty đã được phát cẩm nang PCCC trong gia đình. Được hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ; kỹ năng xử lý khi xảy ra cháy; hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy, giải pháp, kỹ năng thoát nạn; hướng dẫn thoát nạn tại chung cư và xử lý tình huống mắc kẹt trong thang máy.

Cán bộ cảnh sát PCCC còn hướng dẫn cách xử lý các sự cố liên quan đến cháy, nổ đối với từng đối tượng, loại hình cụ thể; động tác cứu người bị thương và kỹ năng cứu nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy. Ngoài ra còn giải đáp những thắc mắc của cán bộ, công nhân liên quan đến PCCC…

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, công nhân trong doanh nghiệp may

Cán bộ PCCC phát tờ rơi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền được tổ chức nhằm mục đích đảm bảo an toàn phòng cháy và chủ động phòng ngừa các nguy cơ có thể dẫn đến cháy, nổ; nâng cao khả năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng thoát nạn, qua đó nhằm giảm thiểu nguy cơ cháy, nổ và trang bị kỹ năng xử lý khi sự cố xảy ra.

Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng 19 năm Ngày toàn dân PCCC (4 -10 - 2001 - 4 - 10 - 2020).

Phan Nga


Phan Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]