(Baothanhhoa.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1849/QĐ–UBND phê duyệt đối tượng và kinh phí trợ cấp một lần cho người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Căm-pu-chia, giúp bạn Lào theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trợ cấp một lần cho 247 người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1849/QĐ–UBND phê duyệt đối tượng và kinh phí trợ cấp một lần cho người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Căm-pu-chia, giúp bạn Lào theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó có 247 người thuộc 16 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh được hưởng trợ cấp với tổng kinh phí chi trả là 1.094.900.000 đồng. Các đối tượng được trợ cấp lần này tập trung nhiều tại các huyện Quảng Xương (71 người), Triệu Sơn (39 người), Nông Cống (23 người), Yên Định (22 người), Hoằng Hóa (19 người)...

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Lao động, Thương binh và Xã hội hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thực hiện việc chi trả đúng đối tượng, định mức theo quy định.


Hà Minh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]