(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm 2019 của BĐBP tỉnh, mới đây, tại điểm trường tiểu học bản Đoàn Kết (xã Tén Tằn, huyện Mường lát), Đoàn thanh niên Đồn Biên phòng cửa khẩu Tén Tằn đã triển khai mô hình CLB "Tay kéo biên phòng”, cắt tóc cho các em học sinh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triển khai mô hình CLB "Tay kéo biên phòng”

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm 2019 của BĐBP tỉnh, mới đây, tại điểm trường tiểu học bản Đoàn Kết (xã Tén Tằn, huyện Mường lát), Đoàn thanh niên Đồn Biên phòng cửa khẩu Tén Tằn đã triển khai mô hình CLB "Tay kéo biên phòng”, cắt tóc cho các em học sinh.

Triển khai mô hình CLB Tay kéo biên phòng”

4 đồng chí tham gia CLB "Tay kéo biên phòng” là những người có năng khiếu cắt tóc. Bằng tình cảm, trách nhiệm của người lính biên phòng đối với các em nhỏ, các “Tay kéo” của Đồn BPCK Tén Tằn đã tận tình, khéo léo, tỉ mỉ, giúp các em có được những mái tóc gọn sạch, đáp ứng yêu cầu về thẩm mĩ và văn hóa học đường.

Triển khai mô hình CLB Tay kéo biên phòng”

Trong thời gian 1 ngày, CLB “Tay kéo biên phòng” của Đồn BPCK Tén Tằn đã cắt tóc hoàn chỉnh cho 38 em học sinh. Hoạt động này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao của các bậc phụ huynh và mang lại niềm hứng khởi, vui tươi cho các em học sinh tại điểm trường tiểu học bản Đoàn Kết. Theo kế hoạch, CLB”Tay kéo biên phòng” của Đồn BPCK Tén Tằn sẽ được triển khai thường xuyên, liên tục tại các Trường tiểu học, THCS và các điểm trường trên địa bàn.

Quang Huy


Quang Huy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]