(Baothanhhoa.vn) - Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Thạch Thành, câu lạc bộ Thiện nguyện Bỉm Sơn, câu lạc bộ Thiện nguyện Nga Sơn, Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn phối hợp tổ chức chương trình khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 230 đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Lâm (Thạch Thành).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trên 18.900 người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Thạch Thành, câu lạc bộ Thiện nguyện Bỉm Sơn, câu lạc bộ Thiện nguyện Nga Sơn, Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn phối hợp tổ chức chương trình khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 230 đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Lâm (Thạch Thành).

Tại đây, các y, bác sĩ đã thăm khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng thuộc diện chính sách; kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, đồng thời tư vấn cho người dân kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo được các cấp hội CTĐ triển khai thường xuyên, góp phần nâng cao sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Được biết, từ đầu năm đến nay các cấp hội CTĐ trong tỉnh đã tích cực vận động và phối hợp với các công ty, doanh nghiệp, các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh tổ chức các đội y, bác sĩ tình nguyện khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam cho trên 18.900 đối tượng là người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam với tổng trị giá hơn 2,78 tỷ đồng.


Thế Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]