(Baothanhhoa.vn) - Sáng 24-5, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam tổ chức chương trình Tiếp bước em tới trường - trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Sáng 24-5, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam tổ chức chương trình Tiếp bước em tới trường - trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Đại diện lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam; Hội khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Hoằng hóa và một số ban, ngành của huyện Hoằng Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo trao xe đạp cho các em học sinh.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam, Hội khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học huyện Hoằng Hóa và một số ban, ngành của huyện Hoằng Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng 75 chiếc xe đạp và 100 suất quà bao gồm ba lô và vở viết cho 175 em học sinh tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện Hoằng Hóa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Tổng trị giá các phần quà là 132 triệu đồng, do cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam ủng hộ và một phần đối ứng của công ty. Những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Trao tặng xe đạp và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh trao quà các em học sinh.

Được biết, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Được đánh giá là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng, Home Credit không chỉ mang đến các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam mà còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong cộng đồng như tài trợ khám chữa bệnh cho người nghèo; chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó”; thành lập Quỹ học bổng “Búp trên cành”… Qua đó, giúp đỡ, động viên hàng nghìn học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tốt, đem lại niềm vui cho hàng nghìn gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Phong Sắc


Phong Sắc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]