(Baothanhhoa.vn) - Sáng 18-9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn phối hợp với các đơn vị tài trợ đã tổ chức trao tặng 35 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao 35 xe lăn cho người khuyết tật ở thị xã Nghi Sơn

Sáng 18-9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thị xã Nghi Sơn phối hợp với các đơn vị tài trợ đã tổ chức trao tặng 35 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn.

Trao 35 xe lăn cho người khuyết tật ở thị xã Nghi Sơn

Tại buổi lễ, 35 xe lăn đã được trao cho 35 người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tất cả số xe lăn trên do 3 tổ chức tài trợ, gồm: Tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM); Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) và Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK) trao tặng, với tổng kinh phí 66 triệu đồng.

Đây là hoạt động từ thiện, nhân đạo có ý nghĩa nhân văn thiết thực, qua đó giúp người khuyết tật giảm khó khăn, phục hồi chức năng, thuận lợi trong việc vận động đi lại, đồng thời tạo cho họ nghị lực, niềm tin để vươn lên trong lao động, học tập, ổn định cuộc sống và hòa nhập cùng cộng đồng.

Sỹ Thành


Sỹ Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]