(Baothanhhoa.vn) - Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn TP Thanh Hóa có một Tết Trung thu vui tươi, an toàn và nhiều ý nghĩa, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, UBND TP Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

TP Thanh Hóa sẽ tổ chức Tết Trung thu tại Nhà hát Lam Sơn

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn TP Thanh Hóa có một Tết Trung thu vui tươi, an toàn và nhiều ý nghĩa, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, UBND TP Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2018.

(Ảnh tư liệu)

Theo kế hoạch, vào 19 giờ 30 phút, ngày 23-9 (ngày 14-8 âm lịch), tại Nhà hát Lam Sơn, TP Thanh Hóa sẽ tổ chức đêm hội trăng rằm cho trẻ em, với chủ đề “Trung thu xưa và nay năm 2018”. Tại đêm Trung thu năm nay, các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức màn múa lân sư rồng và nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo TP Thanh Hóa sẽ trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi. UBND TP Thanh Hóa cũng chỉ đạo các phường, xã tổ chức Tết Trung thu năm 2018 cho trẻ em cần bảo đảm về chất lượng nội dung và hình thức, chứa đựng nét văn hóa truyền thống, đậm đà màu sắc dân gian, nhằm tạo ấn tượng tốt với nhân dân, du khách, góp phần thúc đẩy du lịch của thành phố phát triển. Đặc biệt, các phường, xã phải dành sự quan tâm tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với những ý nghĩa trên, việc TP Thanh Hóa tổ chức Tết Trung thu tại Nhà hát Lam Sơn, còn nhằm khắc phục tình trạng các phố, thôn diễu hành đèn ông sao, đèn kéo quân, mô hình các con vật... trên đường như những năm trước đây.


Trần Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]