(Baothanhhoa.vn) - Khoảng 0 giờ ngày 28-3, tại khu sửa chữa tàu thuyền của Hợp tác xã Minh Thành, thôn Thanh Khánh, xã Bình Minh (Tĩnh Gia) đã xảy ra vụ cháy khiến 2 chiếc tàu thu mua hải sản của ngư dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tĩnh Gia: Hai tàu cá bị cháy trong đêm

Khoảng 0 giờ ngày 28-3, tại khu sửa chữa tàu thuyền của Hợp tác xã Minh Thành, thôn Thanh Khánh, xã Bình Minh (Tĩnh Gia) đã xảy ra vụ cháy khiến 2 chiếc tàu thu mua hải sản của ngư dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tĩnh Gia: Hai tàu cá bị cháy trong đêm

Hiện trường vụ cháy tàu

Thời điểm trên, công nhân của Hợp tác xã Minh Thành và người dân địa phương bất ngờ phát hiện lửa bốc lên từ khoang máy của 1 chiếc tàu thu mua hải sản đang được sửa chữa tại xưởng. Người dân nhanh chóng tìm cách dập lửa, nhưng do tàu làm bằng gỗ, trên tàu chứa khoảng 3.000 lít dầu nên lửa bốc rất nhanh, không thể dập tắt.

Tĩnh Gia: Hai tàu cá bị cháy trong đêm

Toàn bộ hai chiếc tàu bị thiêu rụi.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã điều động 3 xe chữa cháy và xe tiếp nước, cùng với gần 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Khi lực lượng chữa cháy đến nơi, lửa đã cháy lan sang 1 tàu khác cũng đang được sửa chữa ngay bên cạnh. Đến khoảng 3 giờ sáng, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế, nhưng cũng phải đến 6 giờ cùng ngày công tác chữa cháy mới hoàn thành.

Tĩnh Gia: Hai tàu cá bị cháy trong đêm

Ảnh: Thu Hà

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ 2 con tàu giá trị hàng tỉ đồng của ngư dân bị lửa thiêu rụi, hư hỏng hoàn toàn.

Hiện Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Hải Đăng


Hải Đăng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]