(Baothanhhoa.vn) - Sáng 10-1-2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Công ty Xi măng Long Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh, khu phố 2, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thị xã Bỉm Sơn: Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn

Sáng 10-1-2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Công ty Xi măng Long Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh, khu phố 2, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Thị xã Bỉm Sơn: Khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn

Gia đình chị Nguyễn Thị Thanh là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình nuôi 3 con nhỏ, công việc không thường xuyên, thu nhập thấp, gia đình phải sống trong ngôi nhà dột nát. Trước tình hình đó, Ủy ban ban MTTQ Việt Nam thị xã Bỉm Sơn đã kết nối với Công ty Xi măng Long Sơn và phường Lam Sơn để xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết cấp 4 với diện tích 55m2, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa với tổng kinh phí 100 triệu đồng. Trong đó, Công ty Xi măng Long Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Bỉm Sơn hỗ trợ 40 triệu đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lam Sơn hỗ trợ 10 triệu đồng. Đây là hộ nghèo được hỗ trợ nhà ở có tổng trị giá cao nhất tính từ đầu năm 2019 đến nay tại thị xã Bỉm Sơn.

Tại lễ bàn giao nhà, Doanh nghiệp tư nhân Hồng Phượng đã hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt; Chi nhánh Viễn thông Bỉm Sơn hỗ trợ 1 tivi màn hình phẳng 32 inch; chính quyền, đoàn thể địa phương và khu phố 2 phường Lam Sơn cũng trao quà và một số vật dụng thiết yếu giúp gia đình chị Thanh sớm ổn định cuộc sống. Tết Canh Tý 2020, gia đình chị Thanh rất vui vì được đón xuân, vui tết trong ngôi nhà mới đẹp đẽ, chắc chắn.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn nhằm chăm lo, động viên các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, giúp họ có nhà ở kiên cố, ổn định cuộc sống.

Nguyễn Tới


Nguyễn Tới

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]