(Baothanhhoa.vn) - Chiều 9-10, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Đại uý Lê Đăng Giang, cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 6, phòng CSGT công an tỉnh đã có hành động đẹp khi cấp cứu người bị TNGT.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tặng Giấy khen cho Đại uý Lê Đăng Giang đã có hành động đẹp khi cấp cứu người bị TNGT

Chiều 9-10, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Đại uý Lê Đăng Giang, cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 6, phòng CSGT công an tỉnh đã có hành động đẹp khi cấp cứu người bị TNGT.

Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho Đại uý Lê Đăng Giang.

Trước đó, sáng 7-10, trong khi đang làm nhiệm vụ, khi đến điểm giao nhau giữa Quốc lộ 1A và đường tỉnh 555, đoạn qua địa bàn xã Trường Lâm, (Tĩnh Gia), Đại uý Lê Đăng Giang đã gặp 1 vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Bích, sinh năm 1950 ở xã Trường Lâm (Tĩnh Gia), bị thương và chảy rất nhiều máu ở vùng đầu.

Đại úy Lê Đăng Giang đã không ngần ngại cởi áo để cầm máu và cùng đồng đội sơ cứu, chở người bị nạn đi cấp cứu. Đến nay tình hình sức khỏe ông Bích đã ổn định. Hành động đẹp của Đại úy Lê Đăng Giang đã được gia đình nạn nhân và quần chúng nhân dân khen ngợi.

Ghi nhận và biêu dương tinh thần vì nhân dân phuc vụ của Đại uý Lê Đăng Giang, ngày 9-10, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định tặng Giấy khen cho đồng chí Giang.

Phát biểu tại lễ khen thưởng, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương hành động đẹp, nhân văn của Đại uý Lê Đăng Giang. Đồng thời phát động CBCS phòng Cảnh sát giao thông nêu gương và học tập tấm gương Đại uý Lê Đăng Giang, xây dựng ngày càng nhiều nhân tố tích cực, tận tuỵ, hết lòng phục vụ nhân dân, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người CBCS công an Thanh Hoá đẹp trong lòng dân.


Thái Thanh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]