(Baothanhhoa.vn) - Ban Chỉ đạo về Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) vừa ban hành Kế hoạch số 221/KH-BCĐ về việc triển khai công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019, trong thời gian từ ngày 1-1-2019 đến hết ngày 25-3-2019 trên phạm vi toàn tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tăng cường công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019

Ban Chỉ đạo về Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) vừa ban hành Kế hoạch số 221/KH-BCĐ về việc triển khai công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019, trong thời gian từ ngày 1-1-2019 đến hết ngày 25-3-2019 trên phạm vi toàn tỉnh.

Tăng cường công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019

Ảnh minh họa.

Ban Chỉ đạo yêu cầu huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP, cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biên và tiêu dùng thực phẩm đến người dân; thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành từ cấp tỉnh đến cấp xã tập trung kiểm tra các nhóm thực phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp tết và lễ hội có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các sản phẩm được cung ứng từ ngoài tỉnh vào; kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, không gây khó khăn, phiền hà, làm cản trở hoạt động bình thường của cơ sở được kiểm tra.

Mục đích nhằm phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, cũng như đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm; đồng thời hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, sự cố về ATTP ttong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019.

Xem toàn văn Kế hoạch tại đây.

BĐT (nguồn: UBND tỉnh)


BĐT (Nguồn: UBND Tỉnh)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]