(Baothanhhoa.vn) - Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình vừa phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu Tâm Bình với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” với mục tiêu đóng góp vào nguồn máu dự trữ đang thiếu hụt do dịch COVID - 19.

Sôi nổi Ngày hội hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng”

Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình vừa phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu Tâm Bình với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” với mục tiêu đóng góp vào nguồn máu dự trữ đang thiếu hụt do dịch COVID - 19.

Sôi nổi Ngày hội hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng”

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của cán bộ, nhân viên công ty.

Tiếp nối thành công của các chương trình hiến máu nhân đạo được triển khai thực hiện trong những năm qua, trước tình trạng khan hiếm nguồn máu dự trữ do ảnh hưởng của dịch bệnh, lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức Ngày hội hiến máu Tâm Bình. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (13 - 12 - 2010 - 13 - 12 - 2020).

Sôi nổi Ngày hội hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng”

Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 được Ban Tổ chức ngày hội kiểm soát chặt chẽ.

Công tác chuẩn bị được tiến hành chu đáo nhằm phục vụ tốt nhất cho người hiến máu. Bên cạnh việc đo huyết áp, kiểm tra sức khoẻ cho từng cán bộ, nhân viên theo quy trình hiến máu nhân đạo, các biện pháp đảm bảo an toàn như đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách, cũng được Ban Tổ chức kiểm soát chặt chẽ.

Thạc sỹ Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng phòng Truyền thông và Marketing, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Hàng năm Dược phẩm Tâm Bình tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như “Tết vì người nghèo”, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào vùng sâu vùng xa, thăm hỏi, tặng quà người già cô đơn, người có công với cách mạng, thương bệnh binh… Tôi cảm thấy rất tự hào khi văn hóa thiện nguyện của Công ty đã lan tỏa tới từng người Tâm Bình khi chứng kiến sự hào hứng, nhiệt tình của cán bộ, nhân viên Công ty ngày hôm nay.”

Đánh giá cao Ngày hội hiến máu Tâm Bình, đại diện đơn vị tiếp nhận máu - Thạc sỹ Nguyễn Duy Ngọc (Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương) nói: “Chúng tôi rất vui khi hàng năm luôn được phối hợp cùng Công ty trong hoạt động ý nghĩa này. Những đơn vị máu do cán bộ, nhân viên Công ty trao tặng vô cùng quý giá, giúp ích cho quá trình điều trị và cấp cứu người bệnh. Tin rằng Dược phẩm Tâm Bình sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng những chương trình hiến máu nhân đạo sắp tới.”

Sôi nổi Ngày hội hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng”

Thông qua trang fanpage của Dược phẩm Tâm Bình đã có những người bạn, vị khách của Công ty biết đến chương trình và tham gia hiến máu.

Tham gia chương trình lần này là đông đảo cán bộ, công nhân viên Dược phẩm Tâm Bình. Đặc biệt thông qua trang fanpage của Dược phẩm Tâm Bình đã có những người bạn, vị khách của Công ty biết đến chương trình và tới hiến máu.

Chị Nguyễn Thanh Tú (Phố Trần Nhân Tông - Hà Nội) cho biết: “Tôi rất tâm đắc với sản phẩm của Tâm Bình, thường xuyên theo dõi trang facebook của Công ty. Nhờ đó biết tới chương trình này và tới tham gia hiến máu. Tôi rất vui khi được đóng góp một phần cho xã hội. Rất cảm ơn Dược phẩm Tâm Bình đã cho tôi cơ hội này.”

Chị Hoàng Phương - Chủ tịch Công đoàn Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Đây không chỉ là một hành động nhân văn mà còn rất tốt cho sức khỏe của người hiến máu vì khiến cơ thể chúng ta sản sinh lượng máu mới. Vì vậy tôi nghĩ không có lý do gì nếu chúng ta khỏe mạnh mà lại không đăng ký tham gia hiến máu. Đây là lần thứ 4 tôi hiến máu và tôi sẽ cố gắng duy trì hoạt động này”.

Tại Ngày hội hiến máu Tâm Bình, người hiến máu được khám, tư vấn sức khỏe, được làm xét nghiệm máu, phục vụ ăn nhẹ, hỗ trợ chi phí đi lại, nhận giấy chứng nhận. Ngoài phần quà theo quy định, Dược phẩm Tâm Bình có phần quà riêng dành tặng người hiến máu.

Kết thúc chương trình, Ngày hội hiến máu Tâm Bình “Sẻ giọt máu đào - Cùng trao hy vọng” đã thu được gần 50 đơn vị máu. Đây là món quà thiết thực mà cán bộ, nhân viên Công ty dành tặng người bệnh đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của Dược phẩm Tâm Bình trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]