(Baothanhhoa.vn) - Hiện nay các lực lượng chức năng đang nỗ lực để thông xe bước 1 tuyến Quốc lộ 15C đi huyện Mường Lát trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nỗ lực để thông xe bước 1 tuyến Quốc lộ 15C đi huyện Mường Lát

Hiện nay các lực lượng chức năng đang nỗ lực để thông xe bước 1 tuyến Quốc lộ 15C đi huyện Mường Lát trong thời gian sớm nhất.

Thi công tại điểm sạt lở km88 – Quốc lộ 15C đi huyện Mường Lát.

Do sạt lở với khối lượng quá lớn, kéo dài với nhiều điểm, nên việc thông tuyến Quốc lộ 15C đi huyện Mường Lát đang hết sức khó khăn. Được biết, trong những ngày qua, Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo việc khắc phục sạt lở tuyến Quốc lộ 15C để thông xe trong thời gian sớm nhất. Các đơn vị đã huy động lực lượng, xe, máy làm việc cả ngày và đêm. Tuy nhiên, trong quá trình khắc phục, do khối lượng lớn, các mũi thi công gặp nhiều khó khăn do địa hình chật hẹp, trơn trượt và xuất hiện những điểm sạt lở mới, có những điểm mới thi công xong lại xảy ra sạt trượt. Đến 16 giờ 30 ngày 8 – 9, các đơn vị đã thi công xử lý đất đá sạt lở đến km 88 – Quốc lộ 15C (trước Đồn biên phòng Pù Nhi) và hiện đang phấn đấu thông xe bước 1 vào đầu giờ sáng ngày 9 – 9.


Xuân Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]