(Baothanhhoa.vn) - Thường Xuân là một trong 62 huyện nghèo của cả nước, cơ sở hạ tầng còn nhiều thiếu thốn, đời sống Nhân dân gặp nhiều khó khăn, mặt bằng dân trí thấp, nhận thức của một bộ phận người dân còn hạn chế..., chính vì vậy việc triển khai chính sách BHXH, BHYT đến người dân gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động cùng việc triển khai đồng bộ nhiều giải pháp bám sát thực tiễn địa phương, BHXH huyện Thường Xuân đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 9/1, Ban Vận động cứu trợ tỉnh Thanh Hóa tổ chức tổng kết công tác vận động, tiếp nhận, phân phối các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố năm 2026.
(Baothanhhoa.vn) - Giữa nhịp sống vội vàng, có những giọt mật được tạo nên từ sự chờ đợi, cần mẫn và thuần khiết của thiên nhiên. Mật ong – không chỉ là vị ngọt, mà còn là câu chuyện về đất, hoa và bàn tay con người gìn giữ từng giá trị nguyên bản.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 9/1, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Thanh Hóa tổng kết công tác vận động, giúp đỡ người nghèo, chương trình an sinh xã hội năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 9/1, Hội LHPN tỉnh tập huấn bồi dưỡng năng lực lồng ghép giới, thúc đẩy bình đẳng giới cho cán bộ hệ thống chính trị, già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng.
(Baothanhhoa.vn) - Tại Nghị định số 361/2025/NĐ-CP, Chính phủ quy định chi tiết về nguyên tắc, trình tự, thủ tục xây dựng, thẩm quyền phê duyệt vị trí việc làm công chức.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu