(Baothanhhoa.vn) - Chào mừng kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8-5), chiều 5-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với ban giám đốc Siêu thị BigC Thanh Hóa tổ chức mở thùng “Quyên góp ủng hộ nhân đạo” đặt tại Siêu thị BigC Thanh Hóa trong thời gian qua.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mở thùng quyên góp ủng hộ nhân đạo tại Siêu thị BigC

Chào mừng kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8-5), chiều 5-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với ban giám đốc Siêu thị BigC Thanh Hóa tổ chức mở thùng “Quyên góp ủng hộ nhân đạo” đặt tại Siêu thị BigC Thanh Hóa trong thời gian qua.

Tổng số tiền thu được lần này là 8,3 triệu đồng, dành tặng cho các đối tượng là người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, Siêu thị BigC Thanh Hóa đã trao 200 bộ quần áo cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh để hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

*Sáng cùng ngày, tại Trung tâm Văn hóa huyện Nông Cống, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh phối hợp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nông Cống tổ chức Ngày hội hiến máu. Có gần 900 người là cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, sinh viên đến từ các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã tham gia đăng ký hiến máu. Kết quả, ban tổ chức đã thu được 810 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu sống, đáp ứng nhu cầu về khám, chữa bệnh cho các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.


T.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]