(Baothanhhoa.vn) - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, từ ngày 28 đến rạng sáng 31-8, các tỉnh phía Bắc và hầu hết các khu vực trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có mưa vừa đến mưa to, nhiều nơi mưa rất to; tổng lượng mưa phổ biến từ 70-200mm; một số nơi có lượng mưa lớn như: Mường Lát 356,0mm; Cổ Lũng (huyện Bá Thước) 246,0mm; Thạch Quảng (huyện Thạch Thành) 244,3mm. Lượng mưa lớn đã gây ra đợt lũ trên diện rộng, nhất là các huyện miền núi và ven các dòng sông lớn của tỉnh.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 9/1, Ban Vận động cứu trợ tỉnh Thanh Hóa tổ chức tổng kết công tác vận động, tiếp nhận, phân phối các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố năm 2026.
(Baothanhhoa.vn) - Giữa nhịp sống vội vàng, có những giọt mật được tạo nên từ sự chờ đợi, cần mẫn và thuần khiết của thiên nhiên. Mật ong – không chỉ là vị ngọt, mà còn là câu chuyện về đất, hoa và bàn tay con người gìn giữ từng giá trị nguyên bản.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 9/1, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Thanh Hóa tổng kết công tác vận động, giúp đỡ người nghèo, chương trình an sinh xã hội năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 9/1, Hội LHPN tỉnh tập huấn bồi dưỡng năng lực lồng ghép giới, thúc đẩy bình đẳng giới cho cán bộ hệ thống chính trị, già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng.
(Baothanhhoa.vn) - Tại Nghị định số 361/2025/NĐ-CP, Chính phủ quy định chi tiết về nguyên tắc, trình tự, thủ tục xây dựng, thẩm quyền phê duyệt vị trí việc làm công chức.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu