(Baothanhhoa.vn) - Núi Đèn gắn với hồ Đèn tạo thành thế tiền thủy, hậu sơn, sớm tối bình an trong tiếng chim kêu, vượn hót. Phong cảnh nơi đây non nước hữu tình, nên thơ và êm ả. Núi Đèn sừng sững ôm lấy lòng hồ như một vị thần che chở, bảo vệ cho sự bình an của người dân nơi đây giống như cách mà tiền nhân đã làm từ thuở khai thiên, lập đất.
Cầu vượt cửa biển Thuận An là cây cầu vượt cửa biển dài nhất miền Trung, với chiều dài 2,36km, rộng 20m với 4 làn xe kết cấu bằng bêtông cốt thép và dự ứng lực, với nhịp lớn nhất dài 218m.
Nhằm xây dựng, lan tỏa hình ảnh Hà Nội “An toàn-Thân thiện-Chất lượng-Hấp dẫn”, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng 45.000 suất quà cho người dân vào viếng Lăng Bác trong dịp nghỉ lễ.
(Baothanhhoa.vn) - Bệnh viện trong kỳ nghỉ lễ, vẫn có những người bệnh ở lại điều trị. Giữa hành lang tưởng chừng chỉ có nỗi lo và sự mệt mỏi, vẫn có những điều ấm áp, những nghĩa cử giản dị, những tấm lòng nhân ái âm thầm lan toả tình yêu thương.
(Baothanhhoa.vn) - Sáng 30/4, đồng chí Lê Bá Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hạc Thành cùng đoàn công tác của phường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Nguyễn Văn Quý - hộ dân bị ảnh hưởng trong vụ cháy vừa xảy ra tại Chung cư Phú Sơn.
(Baothanhhoa.vn) - Từ khoản vốn vay không lớn của Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND), nhiều hội viên nông dân ở Thanh Hóa đã mạnh dạn mở rộng sản xuất, đưa kỹ thuật mới vào đồng ruộng, chuồng trại và từng bước làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu